thiết kế Website
TTC Design | Đẳng cấp vượt trội

Hợp tác cùng TTC DesignLựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tốt cũng chính là lựa chọn hướng mở rộng kinh doanh mới nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của bạn.

Dựa trên kết quả khảo sát và đánh giá về thị trường internet tại Việt nam thì dưới đây là 8 lý do để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn TTC Design.

1. Website mà chúng tôi đã thiết kế luôn luôn phát triển không ngừng

Sản phẩm của TTC Design là sự mở rộng phạm vi kinh doanh của doanh nghiệp. Không giống như một số website thường rất sớm trở nên lỗi thời, sản phẩm thiết kế của chúng tôi kèm theo một hệ thống quản trị thân thiện với người dùng giúp khách hàng thuận tiện trong việc cập nhật nội dung website mà không cần phải có trình độ chuyên môn về công nghệ web. Hệ thống quản trị được gắn kết bởi các module độc lập và như vậy bạn có thể mở rộng quy mô website một cách nhanh chóng và thuận tiện.

2. Đẳng cấp không ngừng được nâng cao

TTC Design được thành lập từ năm 2003 và đã thực hiện thiết kế website cho hơn 200 doanh nghiệp. Công nghệ mới luôn luôn được chúng tôi cập nhật bằng các hợp tác làm việc kết hợp với những công ty hàng đầu như FPT Telecom, VNN, Viettel Telecom, ThePlanet, Enom Inc, Network Solution, GIO và CSR. Không giống như một số công ty không có được sự trang bị đầy đủ thông tin, kiến thức internet cần thiết để cung cấp đến khách hàng những thịch vụ cần thiết, TTC Design là công ty có năng lực cung cấp đến khách hàng những dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp nhất.

3. Bộ phận tư vấn chuyên nghiệp

Bộ phận tư vấn và thiết kế làm việc có sự hợp tác chặt chẽ với bạn trong suốt quá trình phân tích và phát triển webste, đảm bảo đưa ra được sản phẩm đúng với yêu cầu cao cấp của bạn. Chúng tôi tin tưởng rằng, việc hợp tác chặt chẽ giữa chúng tôi và khách hàng sẽ tạo ra một sản phẩm chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất và giảm thiểu được chi phí nhất. Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ qua điện thoại, chat và email sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến website trong suốt quá trình sử dụng.

4. Phát triển của bạn là thành công của chúng tôi

Sản phẩm của TTC Design giúp bạn mở rộng thị trường kinh doanh trên internet. Cũng như sự phát triển của bạn và nhưng vấn đề cần được nâng cấp cho website, chúng tôi có thêm cơ hội mở rộng dịch vụ và cung cấp cho bạn những gói dịch vụ bổ sung cần thiết - Chúng tôi tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp và nó cũng là cơ sở cho sự phát triển trong tương lại.

5. Tính chuyên nghiệp đã được chứng thực trên internet

Với kinh nghiệm phát triển website cho hơn 200 khách hàng và hiệu quả đem lại từ những sản phẩm đó, chúng tôi tự tin khẳng định đẳng cấp vợt trội về phân tích, thiết kế, phát triển và quy trình thực hiện xây dựng một website chuyên nghệp. Với quy trình trình phát triển đã được sàng lọc, TTC Design có khả năng đưa ra sản phẩm chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng trong thời gian ngắn nhất chưa đầy 10 ngày kể từ khi tiếp nhận được yêu cầu từ bạn.

6. Sự đầu tư của bạn tuyệt đối không có rủi ro

Các gói dịch vụ thiết kế website của TTC Design cung cấp cho công việc kinh doanh của bạn một cơ hội xây dựng và duy trì một hệ thống website chuyên nghiệp nhằm quảng bá và mở rộng hoạt động kinh doanh trên internet với mức chi phí thấp nhất - Với mức chi phí hợp lý và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh mà bạn vẫn có được một một website chuyên nghiệp!

7. Website hoạt động 24/24 (ổn định tuyệt đối tới 99.99%)

Máy chủ lưu trữ mạnh, luôn trong tình trạng hoạt động tốt được đặt tại các trung tâm thông tin hàng đầu như FPT Telecom, VNN, Viettel Telecom, ThePlanet. Với băng thông lớn, lưu lượng đường truyền không hạn chế đảm bảo khách tham quan luôn có tốc độ truy nhập nhanh và không xảy ra tình trạng gián đoạn đối với website của bạn.

8. Chi phí nhỏ đem lại hiệu quả lớn

Với sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống quản trị nội dung thân thiện và máy chủ lưu trữ có độ tin cậy tuyệt đối, chỉ với mức chi phí 3.000.000 VNĐ bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp kèm theo dịch vụ miễn phí cập nhật vào hơn 1000 hệ thống tìm kiếm trên internet.
Những sản phẩm của Công ty luôn được khách hàng đánh giá cao. Những dịch vụ của Công ty luôn được khách hàng hài lòng và giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài. Những website do Công ty thiết kế luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng với nội dung phong phú đa dạng bao gồm nhiều lĩnh vực, hình thức mỹ thuật chuyên nghiệp. Điều này được minh chứng qua số lương hơn 200 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ từ thiết kế Logo đến phát triển các hệ thống website thương mại điện tử chuyên nghiệp - TTC Design với kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực thiết kế sẽ giúp bạn tự hào có được một website chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả trên cả mong đợi.
Dịch vụ hoàn hảo | Thiết kế chuyên nghiệp | Đẳng cấp vượt trội | Hợp tác cùng chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi