thiết kế Website
Quảng bá web
Tối ưu hóa website
dịch vụ tối ưu hóa website
dịch vụ quảng bá website

Quảng bá web | Giới thiệu về tối ưu hóa website

Dịch vụ SEO

  Tối ưu hóa SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, tối ưu kết quả tìm kiếm. Kết quả của việc thực hiện SEO là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trong các trang kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm chính như Google, Yahoo, MSN,....Theo thống kê có đến 80% số người tìm đến website lần đầu tiên qua Search Engine như Google hay Yahoo..

Search Engine Optimization  Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm và hệ thống quản lý nội dung là hai công việc cần thiết tạo nên sự phát triển nhanh chóng của một website. Điều này được minh chứng bởi lẽ nếu hòa nhập vào bất kỳ một cộng đồng thiết kế web nào hiện nay, bạn đều được nghe nói về chúng như là một thành phần không thể tách rời trong suốt quá trình phát triển và vận hành hệ thống website. Chính vì vậy hệ thống quản trị nội dung của chúng tôi không đơn thuần chỉ tạo cho bạn bộ công cụ quản lý thông tin trên website mà còn cho phép sử dụng nó để tối ưu hóa trang web của bạn giúp cho việc tăng thứ hạng đánh giá trên các kết quả của công cụ tìm kiếm hiện nay.

  Vậy bằng cách nào để có thể thu được hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất cho việc tối ưu hóa website? Mặc dù quy trình tối ưu hóa đã được bạn thực hiện thông qua hệ thống quản trị nội dung. Nhưng trong thực tế công việc này cần có kinh nghiệm và một quy trình phân tích kỹ lưỡng về tính hiệu quả để có một hướng tối ưu hóa tốt nhất cho website của bạn. Trong phạm vi hẹp của chủ đề này chúng tôi gì có thể giới thiệu một phần mang tính chất sơ lược về tối ưu hóa website (SEO - Search Engine Optimisation) - Nếu bạn thực sự quan tâm và muốn có được kết quả tốt nhất trong việc tối ưu hóa, xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi theo số máy (04) 3.871 2368-Ext: 106 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét vấn đề nan giải nhất - Làm thế nào để website xuất hiện được trên bảng kết quả tìm kiếm (cụ thể như trên Google)

dich vu seo

1. Các trao đổi liên kết:

  Hiệu quả thể hiện rõ nét của việc này là website của bạn sẽ có thêm khách tham quan đến từ các liên kết được trao đổi. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố quan trọng cho việc website của bạn đạt được mức đánh giá tốt từ các công cụ tìm kiếm (mỗi liên kết từ bên ngoài đến website của bạn đều được các công cụ tìm kiếm ghi nhận và đồng nghĩa với việc bạn được cộng điểm). Trang web có nhiều mối liên kết đến từ bên ngoài đồng nghĩa với việc nó tự nhiên trở lên quan trọng và phổ biến, và như vậy thì các công cụ tìm kiếm cũng không tiếc gì việc đưa trang đó lên vị trí xếp hạng ưu tiên hơn các trang web khác trong danh sách kết quả tìm kiếm. Có 3 tiêu chuẩn mà các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google) sử dụng để đánh giá về website của bạn:

1.1 Thứ hạng (PR - PageRanks) trang liên kết đến website của bạn: PageRanks là một phương thức mà Google sử dụng để đánh giá trang web có đáng tin cậy và quan trọng hay không. Google có thang điểm đánh giá từ 0 đến 10. PageRanks trang liên kết đến bạn càng cao thì càng tốt cho website của bạn. Bạn có thể kiểm tra PageRanks của các trang web bằng cách cài đặt Google Toolbar vào máy tính và nó được thể hiện như hình ảnh dưới đây:

1.2 Sự liên quan về nội dung thông tin trên trang web: Google cũng kiểm duyệt nội dung trên trang web liên kết với bạn, nếu giữa trang liên kết và trang của bạn đều có cùng một nội dung tương đồng thì sẽ được đánh giá tốt hơn so với là khác nhau về nội dung thông tin.

1.3 Phân biệt các trang của chính phủ hay các tổ chức: Trang web có phần mở rộng GOV, ORG, EDU sẽ được công nhận và đánh giá tốt hơn các trang COM, NET,... Đó là vì lý do các trang của chính phủ, tổ chức hay lĩnh vực giáo dục được phần nào đó ưu tiên hơn, như vậy việc có được các tên miền phụ dạng này cũng là điều chúng ta nên quan tâm.

Dich vu quang ba website

2. Tối ưu hóa từ khóa:

Không phải là toàn bộ các liên kết xuất hiện đều giúp khách hàng tiềm năng của bạn tìm ra bạn nếu trong nội dung website của bạn không được cài đặt các từ khóa tìm kiếm có liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Để đạt được kết của tốt nhất bạn cần có sự phân tích kỹ lưỡng để lựa chọn và đưa các từ khóa hợp lý vào tiêu đề trang web cũng như các thành phần hỗ trợ liên quan và đương nhiên là cả trong phần nội dung chi tiết của trang.

Vị trí tìm kiếm tốt không hẳn là dựa vào việc bạn lựa chọn từ khóa mà nó còn dựa vào việc bạn đặt từ khóa đó ở đâu trên trang web của bạn do vậy bạn cần bỏ thời gian để tìm hiểu xem nên đặt những từ khóa ở đâu là hợp lý nhất.

Hãy bắt đầu từ trang chủ: Để ý các vị trí và đặt các từ khóa hoặc nhóm từ sao cho nó thể hiện nổi bật về nội dung trên trang web. Bạn nên thay việc đặt một từ khóa bằng cụm từ gồm từ 2 đến 3 từ khóa vì nếu chỉ dùng một từ khóa thì rất khó đạt được hiệu quả cao trong kết quả tìm kiếm. Vậy từ nay chúng ta sẽ nói đến cụm từ khóa (không phải chỉ là từ khóa nữa)

Khi đã lựa chọn được danh sách các cụm từ khóa, chúng ta chuyển đến bước kế tiếp là phân tích xem những cụm từ nào trong danh sách đó là tốt nhất vì chúng ta không thể đăng tải tất cả chúng lên trang web.

Chúng ta có thể kiểm tra bộ từ khóa đã được lựa chọn bằng cách tham khảo các gợi ý về cụm từ khóa, ví dụ như tại:

http://inventory.overture.com/d/searchinventory/suggestion/

Một gợi ý khác là bạn có thể sử dụng hình thức quảng cáo pay-per-click (như chúng ta đã biết, dịch vụ pay-per-click chỉ cần có sự trùng khớp về từ khóa là nó cũng đã thể hiện kết quả một cách rõ dàng). Bạn chỉ cần tìm theo từng cụm từ khóa và xem có bao nhiêu người đang sử dụng hình thức quảng cáo pay-per-click đối với cụm từ đó. Hình thức này thì chỉ được đánh giá hiệu quả theo từng tháng và nó chỉ được coi là một gợi ý nhỏ, nhưng dẫu sao thì đây cũng là những gợi ý trực quan bởi nó đã thực sự đang được sử dụng.

quang cao website

Vậy thì ứng dụng hệ thống quản trị nội dung vào việc thêm cụm từ khóa cho trang web như thế nào? Chúng tôi xin đưa ra ví dụ đối với một website của khách hàng, trang web về lĩnh vực làm đẹp - Tạp chí Làm đẹp

Sau khi tìm kiếm và được gợi ý bởi công cụ gợi ý từ khóa chúng tôi có được các cụm từ:

     Thời trang
     Làm đẹp
     Mỹ phẩm
     Thời trang đẹp
     Bí quyết làm đẹp
     Siêu thị mỹ phẩm

Với hệ thống quản lý nội dung website thì việc thêm các cụm từ khóa này vào trang tin là vô cùng đơn giản mà người quản trị không cần có một chút hiểu biết gì về HTML.

web quảng bá
  Hệ thống quản trị của TTC Design (CMS) được tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết giúp quản trị viên quản lý toàn bộ nội dung website. Hệ thống có thể truy nhật từ mọi trình duyệt web, giúp quản trị viên thuận tiện trong việc cập nhật, chỉnh sửa các nội dung của website mỗi khi cần thiết tại bất kỳ máy tính nào có khả năng truy nhập internet. Giao diện thiết kế của hệ thống quản trị được thiết kế dành cho mọi đối tượng mà không nhất thiết phải là một chuyên gia tin học. Nếu bạn đã có trang web hoặc chưa có nhưng cũng quan tâm đến việc tối ưu hóa website, xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi theo số máy (04) 3.871 2368-Ext: 106 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm
Tối ưu hóa web | Bảng giá dịch vụ | Google Adwords | Quảng cáo banner | Bài viết liên quan
toi uu hoa bo may tim kiem
google.com, yahoo,com
Liên hệ với chúng tôi
tối ưu web SEO
SEO