Thiết Kế Logo
thiết kế Website
Thiet Ke Logo
Logo Design
Nhận diện thương hiệu
Thiết kế mỹ thuật

TTC Design | Thiết kế Logo

  Thiết kế Logo là một thành phần cấu thành quan trọng trong quy trình xây dựng nhận dạng thương hiệu của một doanh nghiệp.
Logo Việt NamThiết kế Logo là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm lý học. Logo được nhận diện đầu tiên bởi hình dạng rồi đến màu sắc. Những logo đẹp, có ý nghĩa thì đơn giản và luôn được nhận ra nhanh chóng. Xét trong khía cạnh kinh doanh, Logo chính là ấn tượng bên ngoài đại diện cho Thương Hiệu của công ty, tổ chức. Nó có thể làm cho mọi người tìm đến bạn, nhớ đến bạn và nhận rõ bạn trong hàng triệu những công ty kinh doanh khác. Đó chính là một sự kết hợp của tên tuổi, danh tiếng, văn hóa, phong tục tập quán, và nhiều ý nghĩa hàm chứa bên trong.

TTC Design - Cung cấp dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp...

1. Khả năng phản ánh rõ nét thương hiệu

Trong thực tế mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ đều có rất nhiều các thương hiệu khác nhau, điều quan trọng là chúng ta phải tìm ra được một giải pháp làm nổi bật thương hiệu của mình trong vô vàn các thương hiệu đó.

Logo là thành quả của quá trình truyền tải thông điệp phản ánh rõ nét về một sản phẩm hoặc dịch vụ vào mẫu thiết kế. Logo được coi là thành công khi nó có khả năng miêu tả một cách trung thực, rõ nét và đẳng cấp của một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Logo Vietnam

2. Logo đẳng cấp được tạo bởi nhóm thiết kế chuyên nghiệp!

Bằng kinh nghiệm đồ họa phong phú, kết hợp với sự sáng tạo của các hoạ sỹ, chúng tôi có thể biến những ý tưởng của bạn không những trở thành hiện thực mà còn có nét chấm phá độc đáo. Ngoài ra, chúng tôi còn thay bạn giới thiệu ý tưởng sáng tạo đó đến hàng trăm, hàng nghìn người dùng truy nhập Internet trong suốt 365 ngày/ năm.
Thiết kế logo miễn phí

3. Gói thiết kế đa dạng để bạn lựa chọn

TTC Design cung cấp các gói dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp phù hợp với điều kiện và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Một quy trình phân tích, thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn khởi đầu hoạt động kinh doanh với một logo được thiết kế chuyên nghiệp. Đây cũng chính là bước đầu của việc xây dựng nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp.
Chuyên nghiệp thiết kế Logo
Nhan dien thuong hieu
Thông tin gói dịch vụ Logo-1 Logo-2 Logo-3 Logo-4
1. Số nhân viên thiết kế 1 1 2 3
2. Số mẫu đề xuất 2 3 3 3
3. Số lần thay đổi ý tưởng - - 1 3
4. Điều chỉnh lại mẫu thiết kế 2 2 4 10
5. Tạo hiệu ứng flash cho logo Không Không Có Có
6. Định dạng Illutrator Có Có Có Có
7. Định dạng PSD Có Có Có Có
8. Định dạng JPG Có Có Có Có
9. Bản gốc thiết kế Có Có Có Có
10. Giới thiệu ý nghĩa của logo Không Không Có Có
Cước phí thiết kế (VNĐ) 2.500.000 3.500.000 5.000.000 7.500.000
Đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại TTC Design
Logo Vietnam

Các dịch vụ bổ sung

  • Thiết kế tờ rơi, tờ gấp.
  • Thiết kế phong bì, tiêu đề thư.
  • Thiết kế nhãn mác, catalog sản phẩm.
  • Thiết kế poster, biển quảng cáo.
Thi thiết kế logo
Liên hệ với chúng tôi
Logo đẹp
Logo Việt Nam