thiết kế Website
Thư viện Internet | Công cụ - Tiện ích
 Cập nhật: 4/28/2009 8:59:40 AM (GMT +7)
Game Booster - Tối ưu hệ thống để chơi game tốt hơn
Trong khi game ngày càng yêu cầu cao về cấu hình thì không phải ai cũng có điều kiện để sắm mới máy tính để đủ sức mạnh đáp ứng yêu cầu đó. Với sự giúp đỡ của Game Booster, chiếc máy tính cũ của bạn sẽ được cải thiện ít nhiều khi chơi game.
Sở hữu máy tính mạnh để chơi game luôn là mơ ước của các game thủ. Những game mới xuất hiện với những sự phát triển vượt trội của hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh đồng nghĩa với việc yêu cầu 1 hệ thống đủ “khủng” để đáp ứng các hiệu ứng và công nghệ mới trong game. Thậm chí, ngay cả khi máy tính của bạn vừa đủ cấu hình yêu cầu tối thiểu của game thì việc có thể chơi “mượt” và tận hưởng những hiệu ứng trong game là điều dường như không thể.

 

Bài viết 9 “chiêu” tăng hiệu suất khi chơi game trên Windows Vista  đã ít nhiều giúp người dùng chơi game tốt hơn trên Windows Vista. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang sử dụng Windows XP, Windows 7 hay thậm chí là Windows 2000, hoặc đơn giản hơn là 9 bước hướng dẫn ở trên quá phức tạp để thực hiện thì quả là khó khăn cho bạn.

 

Nếu chưa có điều kiện để nâng cấp chiếc máy tính cũ của mình để có cấu hình mạnh hơn, đáp ứng nhu cầu khi chơi game, thì bạn hãy thử sử dụng Game Booster xem sao.

 

Game Booster là tiện ích miễn phí, giúp bạn dễ dàng tối ưu hệ thống để đáp ứng được những yêu cầu cao khi chơi game. Cách thức hoạt động của chương trình là sẽ tạm thời ngừng các dịch vụ chạy ngầm trên hệ thống, dọn dẹp dung lượng RAM, tăng cường hiệu suất của vi xử lý… để game có thể nhận được nhiều tài nguyên hệ thống nhất, nhằm đáp ứng các hiệu ứng khi chơi game. Download chương trình tại http://soft4all.info/free-software-download/game-booster-provides-better-play-experience/

 

Chương trình sử dụng rất đơn giản, thích hợp ngay cả với những ai không thực sự rành về máy tính. Tất cả những gì bạn cần làm là trước khi chơi game, kích hoạt chương trình, tại giao diện chính của chương trình, click vào nút Switch to Gaming Mode! để chuyển chuyển máy tính sang chế độ chơi game.
 


 

Sau khi nhấn vào nút này, chương trình sẽ hiển thị danh sách các tiện ích của người sử dụng (các tiện ích được cài đặt, không phải các tiện ích sẵn có của Windows) đang chạy ngầm trên hệ thống, bạn có thể chọn toàn bộ hoặc 1 vài ứng dụng trong danh sách này để tắt đi, điều này giúp giải phóng ít nhiều tài nguyên hệ thống mà các ứng dụng này đang sử dụng. Nếu không muốn, bạn nhấn vào Skip để bỏ qua bước này.
 


 Cuối cùng, bạn chỉ việc kích hoạt game cần chơi và tận hưởng sức mạnh mới trên máy tính của mình. Trường hợp hợp sau khi đã thoát game và muốn kích hoạt lại các dịch vụ của hệ thống, tại giao diện của chương trình, bạn nhấn vào nút Back to Normal Mode!.

 
 

Lưu ý: Trong quá trình đang ở chế độ chơi game (nghĩa là chưa bấm vào nút Back to Normal Mode!) bạn không thể thoái khỏi chương trình.

 

Ngoài việc tối ưu hệ thống để chơi game, bạn có thể sử dụng Game Booster để tối ưu hệ thống khi sử dụng các chương trình cần nhiều tài nguyên như các chương trình đồ họa… Việc này sẽ giúp cho các chương trình cần nhiều tài nguyên sử dụng toàn bộ các tài nguyên trên hệ thống, giúp cho chương trình nói riêng và cả hệ thống nói chung có thể hoạt động nhẹ nhàng và “êm ái” hơn.

 

Có thể nói rằng, Game Booster là “trợ thủ đắc lực” cho những game thủ nào phải chơi game trên những máy cấu hình yếu. Điểm nổi bật của nó là rất dễ sử dụng. Hy vọng, chương trình sẽ giúp bạn cảm nhận được nhiều hiệu ứng hơn khi chơi game.

(Nguồn: dantri)
Tin mới cập nhật:
Phần mềm giải phóng bộ nhớ máy tính hiệu quả (23/9/2010)
Thuật “cấm” sao chép dữ liệu từ máy tính ra bên ngoài và ngược lại (23/9/2010)
IDM 6.02 Beta + Crack thành công 100% (13/9/2010)
Công cụ báo pin cho lap top (3/9/2010)
Phần mềm xem phim HD đẹp nhất hiện nay (27/8/2010)
Các tin đã đưa:
4 "mẹo nhỏ" với Firefox (27/4/2009)
Photoshop - Công cụ "tô trắng" răng cho ảnh chụp (27/4/2009)
Khắc phục lỗi không thể truy cập đĩa cứng (20/4/2009)
5 dịch vụ trực tuyến thú vị của Microsoft (20/4/2009)
Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất (20/4/2009)
Hai công cụ tháo gỡ phần mềm hàng đầu trên Windows (20/4/2009)
Khôi phục lỗi khởi động Windows với Offline System Restore (20/4/2009)
Xử lý đĩa cứng chạy chậm (20/4/2009)
Dễ dàng gửi file dung lượng lớn đến 10GB (20/4/2009)
Khóa máy tính tạm thời bằng “Chris PC-Lock” (17/4/2009)
Các tin đưa ngày
Bản tin công nghệ | Kiến thức Internet | Thương mại điện tử | Công cụ - Tiện ích | Giải trí - Thư giãn
Liên hệ với chúng tôi
Không hạn chế số trang nội dung, hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp
Hệ thống quản lý nội dung với đầy đủ chức năng của một tòa soạn điện tử trực tuyến
Hệ thống bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp với độ tin cậy cao
Phong cách thiết kế độc đáo mang lại hiệu quả cao
Search Engine Optimization, tối ưu kết quả tìm kiếm