thiết kế Website
TTC Design | Thiết kế chuyên nghiệp

Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp...

  Quy trình phân tích và thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm thiết kế với đẳng cấp cao về giao diện người dùng, tính năng quản trị với một mức chi phí hợp lý. Với bốn giai đoạn phân tích và thiết kế được tinh lọc, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thiết kế và tối thiểu được các chi phí không cần thiết dành cho việc phát triển một website chuyên nghiệp.
 

1. Phân tích > Tổng hợp các yêu cầu và phân tích khả năng đáp ứng

Để bắt đầu công viêc, chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vấn liên lạc (qua điện thoại, chat hoặc gặp trực tiếp) với bạn để thảo luận với bạn về các yêu cầu và mục tiêu đề ra cho website của bạn. Khi đã có được đầy đủ các yêu cầu và mục đích việc xây dựng website của bạn chúng tôi sẽ xác định được gói dịch vụ phù hợp nhất mà bạn cần cho việc sở hữu một trang web. Nhân viên phòng dự án sẽ gửi đến bạn một bản dự thảo đề xuất về phát triển web (kèm theo bảng câu hỏi) để bạn nắm bắt được nội dung thông tin cần thiết, quan trọng đồng thời cung cấp cho chúng tôi các tài liệu cần thiết cho các hạng mục thông tin đó (bao gồm văn bản, hình ảnh, video,...)

2. Thiết kế > Thiết kế Web và thiết kế Logo

Bước thiết kế là quy trình đưa hình ảnh hoạt động kinh doanh của bạn vào một website chuyên nghiệp nhằm nâng đẳng cấp của doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Bản dự thảo thiết kế đã được phê duyệt (với các câu trả lời) của bạn giúp chuyên gia phân tích và thiết kế đưa ra được quyết định việc sử dụng công nghệ phát triển nào cho website của bạn. Bộ phận thiết kế giao diện sẽ gửi đến bạn mẫu thiết kế và cấu trúc của website để bạn lựa chọn và duyệt (bạn có thể gửi lại các góp ý để kết quả được tốt hơn, phù hợp hơn với hoạt động của doanh nghiệp). Khi đã có được sự thống nhất của bạn, bộ phận thiết kế sẽ đưa ra mẫu thiết kế cuối cùng (phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp) - Chúng tôi tin rằng, việc thường xuyên trao đổi với khách hàng sẽ giúp cho quy trình thiết kế được thực hiện một cách hiệu quả nhất!

3. Phát triển > Viết mã nguồn cho website và hệ thống quản trị nội dung

Phát triển là quy trình chuyển hóa trang web dưới dạng mẫu thiết kế thành một website hoàn chỉnh chạy hiệu quả trên internet. Bộ phận phát triển mã nguồn kết hợp với bộ phận thiết kế đưa ra sản phẩm website hoàn hảo và chuẩn xác về giao diện cũng như cấu trúc thiết kế được duyệt. Sau khi giao diện website đã được thiết lập, bộ phận thiết kế sẽ tiến hành tích hợp hệ thống quản lý cùng với những chức năng mà bạn chọn bổ sung thêm nếu có (ví dụ: thư viện ảnh, thanh toán trực tuyến,...)

Trong quá trình phát triển mã nguồn website chúng tôi cũng sẽ tiến hành đăng ký tên miền và thiết lập tài khoản lưu trữ kèm theo các tài khoản thư điện tử cho bạn. Chúng tôi sẽ có đăng tải trang giới thiệu sơ lược về công ty của bạn kèm theo thông tin liên lạc trong khi website chính chưa hoàn thiện.

4. Xuất bản > Đăng tải lên máy chủ, hướng dẫn quản trị web mới của bạn

Trước khi đưa website vào sử dụng, bộ phận kiểm tra sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ các hạng mục thông tin cũng như hệ thống quản trị và đảm bảo rằng hệ thống của bạn hoạt động tốt và không phát sinh lỗi. Kết thúc quá trình chạy thử nghiệm bộ phận phát triển sẽ đăng tải website của bạn lên máy chủ riêng của chúng tôi để bạn kiểm tra và duyệt chất lượng. Nếu bạn đồng ý với hệ thống này, chúng tôi sẽ cấp phát quyền đăng nhập vào hệ thống quản trị nội dung (nhân viên thiết kế có thể thực hiện các tác vụ thay cho bạn nếu cần thiết).

Kết thúc quá trình chạy demo, toàn bộ website của bạn sẽ được chuyển sang máy chủ lưu trữ chính thức (ứng với tên miền của bạn) và bộ phận bàn giao sẽ tiến hành hướng dẫn bạn cách thức sử dụng hệ thống quản trị nội dung cũng như việc kiểm soát hoạt động của website. Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ qua điện thoại, chat và email sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến website của bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Dịch vụ hoàn hảo | Thiết kế chuyên nghiệp | Đẳng cấp vượt trội | Hợp tác cùng chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi