thiết kế Website
TTC Design | Công nghệ ứng dụng và phát triển

Dịch vụ lưu trữ website

1. Máy chủ đặt tài các nhà cung cấp hàng đầu

Tính hiệu quả và độ tin cậy của một website chịu ảnh hưởng lớn của chất lượng đường truyền và cơ sở hạ tầng của nơi đặt máy chủ. Hiện tại các máy chủ của Trường Thành được đặt tại các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu như FPT, VDC, Viettel, Telstra và The Planet,... Đây là các trung tâm dữ liệu lớn, có tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cao đối với dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ.

Với nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác gắn bó với các trung tâm lưu trữ hàng đầu chúng tôi đã trở thành đối tác quan trọng và chiếm được nhiều ưu đãi từ các nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ - Ví dụ như: Ưu đãi về giá dịch vụ, đường truyền với băng thông lớn và đặc biệt là sự hỗ trợ về kỹ thuật nhằm đảm bảo hoạt động của các máy chủ đạt tính ổn định và tốc độ truy nhập nhanh nhất.

2. Sử dụng Microsoft's IIS làm nền tảng máy chủ dịch vụ web

Internet Information Services (IIS) là một Web Server đáng tin cậy, dễ sử dụng và có sẵn trên các phiên bản Microsoft Windows Server 2003. IIS cung cấp một nền tảng tin cậy cho các ứng dụng phát triên trên công nghệ ASP, ASP.NET hạ tầng Microsoft .NET

Ứng dụng thiết kế đồ họa

1. Adobe® Photoshop® CS3

Phần mềm Adobe® Photoshop® CS3 là một phần mềm chuẩn và dẫn đầu trong việc biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, thiết kế viên sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Những công cụ sáng tạo của Photoshop® CS3 giúp chúng chúng tôi phát huy được năng lực ở mức cao nhất để tạo ra được các mẫu thiết kế chuyên nghiệp mang tính mỹ thuật cao.

2. Corel DRAW

Giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật dùng Corel DRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand, Micrografx Designer hoặc Adobe Illustrator bởi khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của Corel DRAW trong việc thực hiện những sản phẩm "văn hóa trực quan". Khai thác sức mạnh trong Corel DRAW và phát huy tính sáng tạo giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm thiết kế đạt chất lượng cao.

3. Macromedia Flash MX

Flash là một chuẩn đồ họa hoạt hình trên Web, giúp cho trang Web có tính tương tác và hấp dẫn hơn đối với khách tham quan website. Macromedia hiện là hãng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế hoạt cảnh và tương tác. Để tăng sức hấp dẫn của website chúng tôi lựa chọn Flash MX làm công cụ thực hiện các hoạt cảnh, sự kiện cho sản phẩm Web

Công cụ phát triển website

1. ASP.NET cho phát triển ứng dụng web

ASP.NET là công nghệ cho phép xây dựng các ứng dụng web động. Nó là một phần của .NET Framework; bạn có thể tạo ra các ứng dụng ASP.NET với bất kỳ ngôn ngữ nào tương thích với nền tảng .NET (bao gồm Visual Basic .NET, C#, and J#). ASP.NET là một công nghệ mới và có nền tảng tốt cho phép tạo ra các ứng dụng web mở, an toàn và đặc là sự ổn định và tốc độ cao

2. SQL Server được dùng làm CSDL cho ứng dụng web

TTC Design nhận rõ được nhu cầu về sự đa dạng của các kiểu dữ liệu và giải pháp lưu trữ. Tính khả thi, ổn định là yêu cầu chủ yếu, nhưng ngày nay thì tham vọng của nhà đâu tư không còn đơn thuần là như vậy. SQL Server đáp ứng được hầu như toàn bộ các yêu cầu khắt khe nhất, do vậy TTC Design lựa chọn là CSDL chính cho sản phẩm thiết kế.
Những sản phẩm của Công ty luôn được khách hàng đánh giá cao. Những dịch vụ của Công ty luôn được khách hàng hài lòng và giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài. Những website do Công ty thiết kế luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng với nội dung phong phú đa dạng bao gồm nhiều lĩnh vực, hình thức mỹ thuật chuyên nghiệp. Điều này được minh chứng qua số lương hơn 200 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ từ thiết kế Logo đến phát triển các hệ thống website thương mại điện tử chuyên nghiệp - TTC Design với kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực thiết kế sẽ giúp bạn tự hào có được một website chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả trên cả mong đợi.
Giới thiệu công ty | Cơ cấu nhân sự | Công nghệ phát triển | Phương thức thanh toán | Đối tác phát triển
Liên hệ với chúng tôi